Mascot bò sữa – Hàng VN

MASCOT BÒ SỮA DỄ THƯƠNG

Mascot bò sữa hàng Việt Nam loại 1 với biểu tượng bò sữa vui nhộn và gần gũi quen thuộc hằng ngày với hình ảnh những ly sữa, hộp sữa và những chú bò sữa nhúng nhảy tung tăng giải trí giúp bạn kết nối gần hơn khách hàng.

Mascot bò sữa thích hợp cho việc quảng cáo về sữa hay những thực phẩm có nguyên liệu từ sữa – những nguồn sữa nguyên chất, mang chất lượng Việt.


mascothoi.com đã là nhà tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vưc sản xuất mascot trang phục hóa trang cho đến các sản phẩm về hơi như mascot hơi, rối hơi, mô hình hơi rồi đến các sản phẩm như gấu bông trưng bày khổng lồ….mà trước đây khách hàng tại Việt Nam muốn có phải đặt tận các nước như Thái Lan,Trung Quốc,Nhật Bản….

mascothoi.com chuyên may – cho thuê – giặt mascot giá cả phải chăng, hình mẫu đa dạng.

NHẬN ĐẶT MAY MASCOT THEO YÊU CẦU – Cam kết giống mẫu đến 99%, đường may đẹp, chế độ bảo hành sau mua tốt, giá cả cạnh tranh và ưu đãi với khách hàng thân thiết.

Với phương châm ” sự hài lòng của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi ” vì vậy chúng tôi tin rằng chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của Quý khách hàng.

Phục vụ tận nơi HCM và ship toàn quốc.

mascothoi.com đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng khi chọn Công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ
– Hotline: 0963.839.844
– Email: cskh.mascotzozo@gmail.com

– Xưởng sản xuất: 698/4 Trường Chinh, P15, Tân Bình, HCM

Tham khảo nhiều mẫu tại
website: mascotdep.commascotzozo.commascothoi.com

Fanpage:
https://www.facebook.com/mascotdep
https://www.facebook.com/mascotzozo

#mascot#mascothcm#mascotdep#mascotdephcm#maymascot#thuemascot#mascotgiare#mascotgiarehcm#mascottheoyeucau#linhvat#linhvathcm#mascotbosua#mascotbo#mascotconbo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *