Mascot từ lâu đã được coi là một trong những hình thức marketing hiệu quả mà lại ít tốn chi phí.Chúng ta có thể thấy mascot hay còn gọi là linh vật ở bất cứ đâu,bất cứ nhãn hiệu nào.Từ walt disney lấy hình ảnh chú chuột Mickey làm biểu tượng cho đến các nhãn hiệu các bạn thường thấy tại Việt Nam như mì gấu đỏ,hay cám con cò…

[​IMG]

Bắt nắm được nhu cầu đó Mascothoi.com đã là nhà tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vưc sản xuất mascot,trang phục hóa trang cho đến các sản phẩm về hơi như mascot hơi,rối hơi,mô hình hơi rồi đến các sản phẩm như gấu bông trưng bày khổng lồ….mà trước đây khách hàng tại Việt Nam muốn có phải đặt tận các nước như Thái Lan,Trung Quốc,Nhật Bản….
Trước khi tiến hành may Mascot, Mascothoi.com sẽ gửi lại bạn bản vẽ thiết kế 3D. Nhờ thế, bạn có thể dễ dàng hình dung ra sản phẩm thực tế. Đồng thời với đó, nếu có điều chỉnh gì, Bingo sẽ nhanh chóng thực hiện cũng như tham vấn để mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng.

Với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực may mascot cũng như các sản phẩm hóa trang và marketing khác Mascothoi.com tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp

Cổng hơi sự kiện

Là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị về tổ chức sự kiện. Một trong những sản phẩm mà hiện nay chúng tôi đang sản xuất và cung cấp hàng đầu trong thị thị trường TP.HCM là các sản phẩm chuyên về mô hình hơi như:  Sản xuất cho thuê cổng hơi rối hơi ,cổng chào, sản xuất cho thuê rối hơi-rối bay, sản xuất cho thuê kinh khí cầu, các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi như sau:

bán-cổng-hơi-sự-kiện-1

bán-cổng-hơi-sự-kiện-2bán-cổng-hơi-sự-kiện-3bán-cổng-hơi-sự-kiện-4

1. Bán cổng hơi sự kiện, sản xuất cho thuê cổng hơi với nhiều kích thước

Sản xuất cho thuê  cổng hơi, cung cấp cổng hơi, cổng chào hơi, cổng phao, cổng hơi tròn, cổng hơi rồng , cổng hơi rồng phượng cho đám cưới.

Cổng hơi 6m, 8m, 10m, 12m, 14m, 16m, 18m , 20m, 24m….

2.Sản xuất cho thuê các loại rối hơi – rối bay

– Rối hơi 1 chân, 2 chân.

Rối hơi chú hề, rối hơi đầu bếp, rối hơi quảng cáo, rối hơi ông già noel…
– Chuyên cung cấp cho thuê rối hơi quảng cáo sản phẩm tại các cửa hàng siêu thị như: cổng hơi rối hơi tại Viễn thông A, cổng hơi rối hơi tại Thế giới di động, cổng hơi rối hơi tại Big C,Coopmart,Pamparoti…

3. Chuyên sản xuất cho thuê các loại khinh khí cầu khác nhau như:

– Khinh khí cầu nhiều màu như xanh, tím, vàng, đỏ… Với các hình khối như Tròn, Trái tim…
– Các loại kinh khí cầu gồm có kích thước như sau: Kinh khí cầu kích thước 2m, kích thước 2,5m, kích thước 3m…

4. Chuyên sản xuất cho thuê cổng hơi:

Rối hơi các loại mô hình hơi cho các tỉnh thành như:

  •  Đà Nẵng, khu vực Nha Trang, Đồng Nai, Vũng Tàu.
  •  Bình Dương, Cần Thơ , Long An.
  •  Hà Nội, Hải Phòng …

5. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cho thuê cổng hơi rối hơi như sau:

– Cho thuê cổng chào hơi, cổng phao, cổng hơi tròn, cổng hơi rồng, cổng hơi rồng phượng cho đám cưới. Cổng hơi từ 8m tới cổng hơi 24m.

Cho thuê các loại rối hơi, mô hình hơi, phao hơi, nhà hơi, kinh khí cầu.
– Với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất ,quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận được sự khác biệt.

Chúng tôi là – đơn vị cung cấp cho thuê cổng hơi rối rơi hàng đầu tp hcm.
Với kinh nghiệp lâu năm trong việc sản xuất cổng hơi rối hơi, chúng tôi tin ràng sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách, bởi những sản phẩm cho thuê cổng hơi rối hơi luôn đa dạng, phong phú, nhiều màu sắc và giá cả phải chăng.