Bán cổng hơi, rối hơi giá rẻ tại HCM

Bán cổng hơi giá rẻ đảm bảo chất lượng cho khách hàng

Bán cổng hơi giá rẻ nhằm phục vụ quý công ty, doanh nghiệp, đối tác, các cá nhân hay tổ chức có nhu cầu PR hình ảnh công ty, cửa hàng hay sự kiện… của mình!

bán-cổng-hơi-sự-kiện-1

Trong những sự kiện như:

khai trương, động thổ, khởi công, kỷ niệm…

Các chương trình khuyến mãi, sự kiện ra mắt sản phẩm, sự kiện giảm giá…

Các hội chợ, triển lãm, khu vui chơi giải trí…

Các sự kiện mở bán nhà đất, thành lập công ty…

Cổng hơi là sự lựa chon phù hợp nhất để thu hút sự chú ý của mọi người. Sở dĩ như vậy là nhờ vị trí đặt cổng hơi thường được đặt ngay khu vực đặc biệt. Kích thước cổng hơi cũng khá lớn, thêm nữa đa phần cổng hơi thường có màu sắc sặc sỡ và được dán lên với những dòng chữ decal, logo thương hiệu, tên chương trình khá to. Dẩn đến càng thu hút được đông đảo sự chú ý từ mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

bán cổng hơi giá rẻ

Tùy theo từng chương trình hoặc vị trí lắp đặt mà công hơi có thể có nhiều kích thước và hình dáng, màu sắc đa dạng khác nhau:

Cổng hơi 6m, 8m, 10m, 12m, 14m, 16m, 18m , 20m, 24m…

Hình dạng: cổng đơn giản là hình tròn, cổng rồng, cổng vuông…

Màu sắc: xanh, đỏ, vàng…

VIETLINK Sản xuất cho thuê cổng hơi, cung cấp cổng hơi, cổng chào hơi, cổng phao, cổng hơi tròn, cổng hơi rồng, cổng hơi rồng phượng cho đám cưới.

Sản xuất cho thuê các loại rối hơi – rối bay

sản xuất cho thuê các loại khinh khí cầu

Lưu ý: Các sản phẩm chúng tôi đều có thể cho thuê ngắn hạn hay dài hạn. xuất hóa đơn hổ trợ các bạn thanh toán.

VIETLINK hoạt động đa tỉnh thành như:

Đà Nẵng, khu vực Nha Trang, Đồng Nai, Vũng Tàu.

TP.HCM, Bình Dương, Cần Thơ , Long An.

Hà Nội, Hải Phòng …

Ngoài ra các tỉnh thành khác nếu có nhu cầu chúng tôi sẳn sàng đáp ứng.

 

 

Vì sao lại là bán cổng hơi giá rẻ ?

chúng tôi không hạ chất lượng của sản phẩm xuống mà luôn luôn đảm bảo về chất lượng. Thay vào đó là chính các bạn đang làm việc trực tiếp với công ty chuyên sản xuất cổng hơi rối hơi không qua trung gian. Và công ty có dịch vụ bán lẻ, bán theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể thay đổi màu sắc, kích thước, mẩu mã, hình dạng tùy ý khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, qua nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau.Mascothoi.com sẽ tư vấn cho bạn những mẫu cổng hơi giá rẻ phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Đảm bảo tiết kiệm thời gian lắp đặt nhanh chóng và tiết kiệm kinh phí nhất.

 

Cổng hơi giá rẻ và đặc điểm:

Cổng hơi giá rẻ của Mascothoi.com được làm từ bạt nhựa PVC Tarpaulin dẻo, độ bền rất cao, thêm vào đó là đường may chắc chắn sẽ đêm lại cho bạn độ bền lâu hơn. Mortor máy thổi nhập ngoại, đảm bảo xuất xứ. Cùng với đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mascothoi.com là công ty lớn chuyên về nhiều mảng hoạt động khác nhau. Trong đó có mảng tổ chức sự kiện Mascothoi.com. Nên Chúng tôi hiểu rằng sự cố trong sự kiện là điều tuyệt đốt không để xảy ra. Chúng tôi rất chú trọng tới chất lượng sản phẩm, tính ổn định và khả năng hoạt động lâu dài.

Đến với chúng tôi. Khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất, được tư vấn tận tình, sâu sắc bởi những chuyên viên đã trải qua một quá trình đào tạo và huấn luyện trong môi trường chuyên nghiệp cùng với vốn kiến thức sâu rộng. Đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *